Thăm dò

Bạn biết đến Trung tâm Anh Văn VIỆT SÁNG qua thông tin nào dưới đây?

Tài liệu công ty, Báo chí

Internet, Bạn bè giới thiệu

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 251

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 408963

banner giua2

THÔNG TIN HỌC VIÊN

Thứ sáu - 09/01/2015 20:37
Thông tin trước khóa học

1. Học viên hoặc Quý phụ huynh vui lòng:

  • Cung cấp số điện thoại và địa chỉ liên lạc của học viên cho Nhà trường để giữ liên lạc giữa Nhà trường và học viên. Khi có thay đổi về số điện thoại hay địa chỉ liên lạc, vui lòng thông báo cho Nhà trường để kịp cập nhật và hồ sơ học viên.
  • Liên hệ với thư viện Nhà trường để mua tài liệu học tập.

2. Việc chuyển lớp sẽ được Nhà trường xem xét trong tuần đầu tiên của khóa học. Trường hợp học viên thật sự có trở ngại về thời gian học, vui lòng liên hệ với Phòng tuyển sinh để được tư vấn thêm.

3. Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại. Đối với trường hợp đặc biệt, học phí chỉ được phép bảo lưu trong vòng 3 tháng.

4. Trung tâm sẽ thông báo đến các học viên khi có tổ chức các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ tiếng Anh, tham quan dã ngoại,…

Quy định về học tập và thi cử

1. Học viên cần tham gia đầy đủ các buổi học theo quy định. Trường hợp vắng mặt có lý do, học viên cần thông báo trước cho Văn phòng Cơ sở. Học viên vắng trên 30%  tổng thời gian học không có lý do sẽ không được xét lên lớp.

2. Tích cực tham gia các hoạt động trong lớp theo sự hướng dẫn của giáo viên và làm bài tập ở nhà đầy đủ.

3. Học viên phải tham dự kỳ thi Giữa khóa và Cuối khóa để được xét lên lớp. Trường hợp không dự thi theo lịch của lớp, học viên liên hệ Văn phòng Cơ sở để thi bổ sung.

4. Điểm thi Cuối khóa chiếm 80% và điểm quá trình (hạnh kiểm và chuyên cần) chiếm 20% tổng tổng số điểm toàn khóa.

5. Để được lên lớp hoặc dự thi tốt nghiệp, điểm toàn khóa phải đạt từ 50 điểm trở lên và không có bất kỳ điểm thi nào dưới 50 điểm. Trường hợp không thỏa mãn điều kiện này, nếu muốn được xét lên lớp, học viên phải thi lại.

6. Thời hạn thi bổ sung hoặc thi lại Giữa khóa không quá 15 ngày, dự thi bổ sung hoặc thi lại Cuối khóa không quá 7 ngày kể từ ngày thi chính thức.

7. Mọi thắc mắc về bài thi sẽ được giải quyết trong vòng 1 tháng kể từ ngày thi.

Sổ Báo Cáo Kết Quả Cuối Khóa (chương trình Thiếu Nhi và Thiếu Niên)

1. Học viên sẽ được giáo viên phát Sổ Báo Cáo Kết Quả Học Tập ngay sau mỗi khóa học. Trong sổ này, có nhận xét (ưu điểm và khuyết điểm) của Giáo Viên.

2. Học viên chuyển cho Phụ Huynh xem và ký tên. Phụ Huynh có thể ghi nhận xét vào phần ghi nhận xét ở cuối tờ báo cáo. 

3. Học viên chuyển trả Sổ Báo Cáo Kết Quả Học Tập lại cho viên ngay trong buổi học sau.

 

Chứng Nhận Hoàn Thành Khóa Học (chương trình Người Lớn)

Học viên được phát Chứng Nhận Hoàn Thành Khóa Học nếu đạt điểm trung bình từ 50 điểm trở lên và không có môn nào dưới 50 điểm.

 

Quy định về hành vi tác phong

1. Có thái độ tôn trọng giáo viên, nhân viên Nhà Trường và học viên cùng lớp và cùng trường.

2. Đi học đúng giờ (Học viên cần thông báo với văn phòng trong trường hợp đặc biệt phải thường xuyên vào trễ).

3. Học viên chương trình Thiếu Nhi và Thiếu Niên không được rời khỏi khuôn viên trường trong giờ giải lao để đảm bảo an toàn cho học viên.

4. Không thực hiện các hành vi gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự chung và đến các học viên khác hoặc gây tổn hại đến tài sản, uy tín của nhà trường. Học viên cần liên lạc Văn phòng Cơ sở ngay khi có sự việc phát sinh để được hỗ trợ và có hướng xử lý thích hợp.

5. Đảm bảo hiệu quả của lớp học, học viên không được sử dụng điện thoại di động trong lớp. Điện thoại di động của học viên người lớn cần được chuyển sang chế độ rung và chỉ nên sử dụng khi rất cần thiết.

6. Không mang các vật nguy hiểm, dễ cháy nổ hay sát thương vào trường.

7. Học viên tự quản lý tài sản cá nhân của mình.

8. Trong trường hợp học viên vi phạm nội quy, Trung tâm sẽ làm việc từng trường hợp cụ thể và có biện pháp xử lý thích hợp.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lê Văn Hùng - 04/06/2015 22:18
Minh dang o long tho.muon dang ky hoc tieng anh danh cho nguoi lon.cho hoi co khoa hoc nao sap mo o long tho k.co can phai thi sep lop k?
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới