Thăm dò

Bạn biết đến Trung tâm Anh Văn VIỆT SÁNG qua thông tin nào dưới đây?

Tài liệu công ty, Báo chí

Internet, Bạn bè giới thiệu

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 238

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 408950

banner giua2

TOEIC

Thứ ba - 13/01/2015 16:54

❶ TOEIC là gì?

TOEIC (Test Of English for International Communication) là chứng chỉ Anh văn do Viện ETS (Educational Testing Service, Hoa Kỳ, https://www.ets.org/) cấp.

* TOEIC được chia làm 3 bài thi: TOEIC Nghe Đọc, TOEIC Nói và TOEIC Viết.
* Bài thi TOEIC Nghe Đọc là bài thi dùng giấy và viết chì. Điểm tổng hợp của bài thi TOEIC Nghe Đọc là từ 0 đến 990
* Bài thi TOEIC Nói và TOEIC Viết là hai bài thi trực tiếp trên Internet. Hai bài thi này do ETS mới phát triển gần đây. TOEIC Nói và TOEIC Viết không phải là chứng chỉ bắt buộc khi tốt nghiệp đại học và khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Điểm của bài thi TOEIC Nói là từ 0 đến 200. Điểm của bài thi TOEIC Viết là từ 0 đến 200.

❷ TOEIC dành cho ai?
* Nhiều trường đại học tại Việt Nam yêu cầu sinh viên phải nộp chứng chỉ TOEIC Nghe Đọc với số điểm dao động từ 300 đến 800, như là một điều kiện tốt nghiệp.
* Nhiều công ty nước ngoài cũng như công ty Việt Nam yêu cầu ứng viên phải nộp chứng chỉ TOEIC Nghe Đọc với số điểm dao động từ 300 đến 800, như là một điều kiện xét tuyển.


 Đăng ký dự thi TOEIC và Lịch thi tại IIG Việt Nam:
* Tại Miền Nam, thi TOEIC tại IIG:Địa chỉ: 538 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP. HCM. ĐT: (08) 3990 5888.
* Thí sinh có thể nộp hồ sơ dự thi tại Trung tâm Anh Văn VIỆT SÁNG
* Lịch thi được cập mỗi tháng, vui lòng xem tại website: http://toeic.com.vn/
* IIG là đơn vị độc quyền tổ chức kỳ thi TOEIC tại Việt Nam do ETS chỉ định.TOEIC do bất kỳ tổ chức nào khác cấp không có giá trị quốc tế.

 Mục tiêu của chương trình luyện thi TOEIC tại VIỆT SÁNG
* Chương trình luyện thi TOEIC tại VIỆT SÁNG giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh thương mại và giao tiếp tổng quát cho kỳ thi TOEIC. Khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEIC.
* Học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết liên tục và với cường độ tăng dần song song với việc mở rộng vốn từ và giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp cũng như những chức năng ngôn ngữ để có thể hoàn thành bài thi một cách hoàn mỹ và đạt được mức điểm cao nhất. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lý để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật. Học viên được hướng dẫn những lời khuyên hữu ích về phương pháp luyện thi hiệu quả và phương cách làm bài đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Có cơ hội và điều kiện luyện tập phát âm, giúp học viên tự tin khi thực hiện phần thi Nói.

 Các cấp độ và thời lượng:
Luyện thi TOEIC
TOEIC 400 (sau khi hoàn thành I4) T4 48 giờ 12 tuần 3 tháng
TOEIC 600 (sau khi hoàn thành A4) T6 48 giờ 12 tuần 3 tháng
TOEIC 800 (sau khi hoàn thành A4) T8 48 giờ 12 tuần 3 tháng
TOEIC 900 (sau khi hoàn thành A4) T9 48 giờ 12 tuần 3 tháng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết